QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE | QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!
1. Quảng cáo trên Google (Đưa Website lên Top Google)
- Mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập tìm kiếm trên "quảng cáo trên Google", chính nhờ sự thông dụng của nó, quảng cáo trên google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất!quảng cáo trên google


Hình 1: Vị trí của quảng cáo trên Google Adwords.

2. Quảng cáo trên Google Adwords là gì?
- Quảng cáo google sẽ cung cấp giải pháp "quảng cáo trên Google Adwords" cho khách hàng theo phương thức trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột với 3 hình thức chính:

- Quảng cáo các từ khóa của bạn trên công cụ tìm kiếm trên Google

- Quảng cáo banner của công ty bạn trên các websites liên kết trên Google

- Quảng cáo các từ khóa của bạn trên các websites liên kết trên Google

- "Quảng cáo Google" Adwords sẽ xác định đúng nhóm đối tượng tiềm năng quang tâm tới sản phẩm của công ty bạn quảng cáo trên google, đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

- Quảng cáo trên Google Adwords giá rẻ là sự lựa chọn hàng trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.2.1. Đánh giá từ khóa quảng cáo trên Google (Vickrey Auction):

- Quảng cáo trên Google Adwords yêu cầu khách hàng phải đánh giá để xác định vị trí hiển thị của từ khóa theo nguyên tắc đánh giá từ khóa nhưng giữ bí mật giá của các đối thủ.

- Đánh giá Từ Khóa sẽ kích thích khách hàng tham gia đánh giá để chiếm được vị trí cao nhất và giá của từ khóa càng HOT sẽ càng cao.

2.2. Tham số chất lượng website (The Quality Score):                                                       Hình 2: Tham số chất lượng website

- Để “chiến thắng” trong cuộc đánh giá, việc đặt giá cao là chưa đủ, một tham số quan trọng khác đó chính là chất lượng website và Google coi đó là điều kiện bắt buộc để các nhà quảng cáo trên google có được sự lự chọn tốt nhất. Website của bạn sẽ giảm được chi phí quảng cáo nếu thỏa mãn các điều kiện về chất lượng sau:


 * Chất lượng website tốt (nội dung, lượng truy cập, số trang được quan tâm…) * Tốc độ hiển thị trang web nhanh.

 * Nội dung của website phải phù hợp với nội dung và thông điệp cần quảng cáo.

 * Tỷ lệ người click để ghé thăm web cao 

 * Có vị trí địa lý phù hợp.

 * Và còn nhiều tham số khác nữa.

- Tham số chất lượng dựa trên các thuật toán tối ưu hóa tìm kiếm của Google và tham số này nhằm bảo đảm chất lượng quảng cáo trên Google là chính xác nhất. Nếu việc quảng cáo trên Google Adwods giá rẻ không được làm một cách chuyên nghiệp, khách hàng có thể phải chịu các chi phí bổ sung khi tham gia đánh giá:

 * Quảng cáo từ khóa chưa chắc đã được hiển thị trên kết quả tìm kiếm trên google

 * Doanh nghiệp phải trả mức giá sàn cao hơn các đối thủ.

 * Doanh nghiệp trả chi phí bổ sung do chất lượng quảng cáo thấp.

2.3. Làm thế nào để tối ưu chi phí và hiệu quả quảng cáo trên Google Adwords?


- Một số phương án giúp bạn tối ưu hóa chi phí quảng cáo trên google hiệu quả:

+ Thông qua các công ty có uy tín để tư vấn tối ưu hóa website cho bạn.

+ Chú ý tới các quảng cáo của đối thủ và làm cho quảng cáo của bạn thật ấn tượng.

+ Cần lựa chọn từ khóa phù hợp, đừng chọn những từ khóa trên google có nghĩa quá rộng.

+ Đừng đua tranh vị trí dẫn đầu bởi đó là vị trí rất tốn kém hãy tính tới yếu tố hiệu quả.

+ Hãy hiển thị các thông điệp quảng cáo khác nhau với các từ khóa khác nhau.

+ Hãy định ngân sách hợp lý, xác định thời gian, khu vực hiển thị quảng cáo để bảo đảm hiệu quả tốt nhất.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo trên Google": quảng cáo trên google adwords, dịch vụ quảng cáo trên google, quảng cáo trên google giá rẻ, quảng cáo trên google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo trên google adwords là gì, giá quảng cáo trên google adwords, bảng giá quảng cáo trên google adwords.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo trên Google AdWords": quảng cáo trên google adwords giá rẻ, quảng cáo trên google adwords là gì, quảng cáo trên google adwords hà nội, công ty quảng cáo trên google adwords, dịch vụ quảng cáo trên google adwords, bảng giá quảng cáo trên google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét